Lợi ích của việc sử dụng xe điện

Lợi ích của việc sử dụng xe điện

Lợi ích của việc sử dụng xe điện

25/01/2017 16:06

Xe điện phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, dân công sở hay cả những người cao tuổi.. cũng vì thế mà mặt hàng này ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành để đáp ứng nhu cầu các khách hàng.

Vậy khi sử dụng xe điện chúng ta có được những lợi ích gì ?

01.Tiết kiệm chi phí

Cái lợi đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào khi mua xe đạp điện cũng nghĩ đến ngay, đó là việc tiết kiệm xăng thời “bão giá.”Khi mà cứ 50km bạn tiêu hao 1.000đ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với giá xăng hiện nay.

Đồng thời, xe điện có khả năng vận hành không thua kém xe máy nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Hầu hết các dòng xe điện đều có mức giá trung bình ở mức 10-12 triệu, một số dòng cao cấp hơn là 13-15 triệu đồng. Con số này so với xe máy vẫn rẻ hơn gấp từ 2-3 lần.

02.Dòng xe rất thân thiệt với môi trường

Khi bạn đang sử dụng một chiếc xe máy điện có nghĩa là bạn đã góp phần giảm ô nhiễm môi trường, ngăn ngừa hậu quả trái đất nóng lên, cũng như giảm tiếng ồn ào, giảm tai nạn giao thông.Dòng xe điện không chỉ nổi bật với các ưu điểm như tiết kiệm, tốc độ hợp lý, dễ sử dụng mà xe điện còn được mệnh danh là “đại sứ” thân thiện với môi trường

03.An toàn cho người dùng

Đối với những người có phạm vi làm việc hay mật độ đi lại thấp như học sinh, người cao tuổi… việc sử dụng xe điện giúp họ dễ dàng làm chủ được phương tiện, nhất là tốc độ.

Xe được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, phù hợp với tất cả mọi người, giúp cho người dùng hoàn toàn chủ động điều khiển chiếc xe theo ý của mình, an toàn khi đi trên đường hoặc trong những ngõ ngách nhỏ.


Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: 0433.616.686

 

Thong ke